Ý nghĩa bức tranh đôi chim uyên ương treo phòng ngủ

Bạn đang tìm mua tranh treo tường phòng ngủ và được nhiều người khuyên mua tranh đôi chim uyên ương, tuy vậy bạn đã thực sự hiểu ý nghĩa của bức tranh này chưa, hãy đọc bài viết này nhé.

Hình ảnh chim uyên ương

Có những loài chim luôn đi thành từng đôi, từng cặp. Dù đi bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì đều có nhau, như hình vơi bóng. Chúng gắn bó với nhau đến nỗi nếu một con chết đi thì con chim còn lại cũng sẽ sống cô đơn như vậy cả đời hoặc héo hon mà chết theo.

Hình ảnh đôi chim một trống một mái không rời xa nhau là một hình ảnh thật đẹp, thật lãng mạn. Vì thế mà người ta đặt cho những đôi chim như thế cái tên là “đôi chim uyên ương”.

Ý nghĩa tranh đôi chim uyên ương

Những bức tranh đôi chim uyên ương mang ý nghĩa chúc cho tình cảm vợ chồng mãi mãi bền lâu, tượng trưng cho cuộc hôn nhân mỹ mãn nên thường được chọn làm tranh treo tường phòng ngủ.

tranh đôi chim uyên ương treo tường phòng ngủ

một bức tranh đôi chim uyên ương treo tường phòng ngủ

Lưu ý là không nên nhầm tranh uyên ương với các bức tranh khác chỉ có một hoặc ba con chim. Nếu nhầm lẫn có thể gây ra những hậu quả tai hại nguyên nhân là nếu treo hoặc trưng bức tranh chỉ một con trống hay mái chỉ hàm ý là người treo sẽ sống độc thân mãi mãi, còn tranh có ba con chim hàm chỉ trong cuộc sống lứa đôi sẽ có kẻ thứ ba chen vào

Theo phong thủy thì treo tranh đôi chim uyên ương trong phòng ngủ sẽ tạo ra năng lượng tốt lành, bồi dưỡng cho cuộc sống tình cảm. Đối với người còn độc thân, muốn thu hút người khác phái thì rất nên treo tranh uyên ương hoặc mua một bức tượng đôi uyên ương nhỏ đặt cạnh giường ngủ.

Bạn có thể tìm mua tranh uyên ương treo phòng ngủ tại các cửa hàng tranh sơn dầu, một trong số đó là địa chỉ 26 Ô Chợ Dừa, với những bàn tay khéo léo của những họa sĩ tài năng, toàn bộ các bức tranh đều được vẽ tay đầy tính nghệ thuật, bạn yên tâm khi mua treo hoặc làm quà tặng, biếu.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Ý nghĩa bức tranh đôi chim uyên ương treo phòng ngủ, 5.0 out of 10 based on 1 rating