Xe tải Veam 1T25 nhỏ nhắn nhưng đầy ấn tượng

Với những đặc điểm như xe nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển, vận tải và chuyên chở các loại hàng hóa cồng kềnh như vật liệu xây dựng, hàng hóa từ nông sản đến may mặc rất tốt mà chiếc xe mang tên Veam 1T25 được nhiều người tìm kiếm và đón đợi nhất hiện nay.

xe tải Veam 1t25

Mức giá xe tải Veam 1t25 hạng nhẹ thì luôn phù hợp và cạnh tranh nhất.

Với những trang bị vượt trội về động cơ như sử dụng động cơ mạnh mẽ, trang bị đều nhập khẩu từ nước ngoài đạt tiêu chuẩn của dòng xe tải, cùng hệ thống tubor tăng áp điện tử vừa đảm bảo mức tiêu thụ nhiên liệu luôn tiết kiệm nhất lại vừa thân thiện với môi trường bên ngoài đảm bảo nhiều tiện lợi nhất, nhiều sự hài lòng nhất.

xe tải Veam 1t25

Tiếp theo phải kể đến công nghệ sơn tĩnh điện được áp dụng nhúng cho Veam 1t25 đó là loại sơn hiện đại nhất có khả năng chống lại sự ăn mòn từ môi trường bên ngoài đảm bảo cho các thiết bị bền bỉ theo năm tháng. Vậy còn chờ đợi gì nữa chiếc xe đang có tại  đại lý xe tải của công ty Anycar hãy đến và trải nghiệm ngay thôi.

Ngoài ra cabin cũng được thiết kế rất ấn tượng cùng phong cách mạnh mẽ và khỏe khoắn được bộc lộ ra dù ngắm nhìn từ góc độ nào đi nữa thì cũng không thể dời mắt được bởi nó có một sức hút không thể cưỡng lại được.

xe tải Veam 1t25

Trang bị bên trong nội thất như ghế ngồi êm ái có trợ lực và giảm sóc tạo sự ổn định cho người lái xe, hệ thống gương kính quan sát dễ dàng cùng hệ thống an toàn trang bị đầy đủ từ phanh trước, phanh sau và phanh tay luôn linh hoạt, luôn sẵn sàng hoạt động khi bạn muốn. Tham khảo thêm chi tiết tại showroom mua bán ô tô tải cũ của chúng tôi nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)