Tìm hiểu dòng action camera sport SJCAM HD

SJCAM HD là một tên tuổi còn khá mới trên thị trường camera thể thao nhưng cũng đã gây dựng được một tiếng nói nhất định về chất lượng và độ uy tín.

Nếu như trước đây GoPro chiếm lĩnh tới 80% thị phần camera thể thao thì giờ đây với sự có mặt của rất nhiều các hãng khác nhảy vào thì người dùng bắt đầu có được những sản xuất camera thể thao giá rẻ, điển hình là XiaoMi và SJCAM. Và SJCAM đang thực sự chiếm được một phần lớn thị trường với rất nhiều model sản phẩm nổi bật về thiết kế cũng như tính năng.

SJCAM HD là một thương hiệu của Trung Quốc. Thoạt nghe có lẽ sẽ không ít người dùng sẽ ái ngại về cái tên mới này trong làng camera thể thao. Một thương hiệu mới và lại của Trung Quốc, sẽ khó có thể lấy được lòng tin của người dùng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Tuy nhiên mọi chuyện đã được giải quyết khi các dòng sản phẩm SJ4000 của hãng ra đời. Các dòng camera thể thao đa năng SJ4000, Sj4000 Wifi và SJ4000 Plus thực sự đã làm người tiêu dùng có cái nhìn thiện cảm và tin tưởng hơn rất nhiều vào SJCAM.

Những sản phẩm của SJCAM chính là một trong những mẫu camera thể thao được trang bị màn hình hiển thị LCD giúp người dùng có cái nhìn trực quan hơn về hình ảnh đang quay chụp. Đồng thời với nhiều tính năng nổi bật, camera của SJCAM không chỉ dùng cho các đối tượng chơi thể thao, dùng quay chụp bình thường mà thực sự rất hiệu quả để làm camera hành trình cho xe máy. Hỗ trợ nhiều phụ kiện đi kèm và có chế độ bảo hành tốt cũng là một điểm cộng nữa khiến SJCAM ngày càng được lựa chọn nhiều hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)