Thời điểm bảo dưỡng điều hòa tốt nhất

Máy điều hòa đang dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong ngôi nhà bạn bởi những lợi ích tuyệt với mà nó mang lại. Để điều hòa hoạt động hiệu quả nhất, với tuổi thọ kéo dài, cần lưu ý bảo dưỡng điều hòa cẩn thận. Tuy nhiên bạn có biết thời điểm bảo dưỡng điều hòa thích hợp nhất là khi nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích đó.

Việc bảo dưỡng điều hòa đúng thời điểm không chỉ có ý nghĩa đảm bảo tuổi thọ cũng như hiệu quả hoạt động của máy mà còn bảo vệ sức khỏe người dùng. Do đó, việc bảo dưỡng máy cần được tiến hành một cách khoa học, cẩn thận.

Bảo dưỡng điều hòa định kỳ để bảo vệ sức khỏe

Các chuyên gia và các nhà sản xuất điều hòa khuyến cáo rằng, việc sử dụng máy thường xuyên trong một thời gian dài , bụi bẩn sẽ bám dính đầy dàn nóng, dàn lạnh và lưới lọc khí của máy. Đây là môi trướng lý tưởng cho sự phát triển của các loại vi khuẩn gây bệnh, đặc biệt là các bệnh đường hô hấp.

Thêm vào đó, Điều hòa được sử dụng trong pòng kín nên nếu việc bảo dưỡng điều hòa không thường xuyên làm không khí trong phòng tích tụ nhiều vi khuẩn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Do vậy, việc bảo dưỡng điều hòa thường xuyên là vô cùng cần thiết.

Thời điểm thích hợp nhất nên bảo dưỡng điều hòa

sua dieu hoa 9

Cần đảm bảo điều hòa được bảo dưỡng thường xuyên, đúng cách để đảm bảo chất lượng cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng

Điều hòa cần được bảo dưỡng định kỳ 1-2 lần/ năm để đảm bảo hoạt động tốt nhất.

Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, nếu thấy điều hòa chạy phát ra tiếng ồn, hơi lạnh kém thì cần tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng ngay. Một số nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng trên có thể kể đến như lưới lọc, dàn nóng, dàn lạnh bị bám dính nhiều bụi bẩn. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của máy mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng nên cần phải khắc phục kịp thời.

Đối với tấm lưới lọc, thời gian vệ sinh, bảo dưỡng cần thường xuyên hơn, khoảng 2, 3 tuần 1 lần, bởi đây là thiết bị lọc khí trực tiếp, và rất dễ bám bụi bẩn.

Trung tâm Phú Cường – Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa uy tín tại Hà Nội

Với kinh nghiêm nhiều năm trong lĩnh vực bảo dưỡng cũng như sửa chữa điều hòa, điện tử – điện lạnh

Phú Cường với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đảm bảo hỗ trợ tốt nhất việc bảo dưỡng điều hòa cho gia đình bạn nếu bạn không có đủ thời gian cũng như điều kiện tự bảo dưỡng máy. Đến với trung tâm Phú Cường, chiếc điều hòa của bạn được đảm bảo bảo dưỡng một cách tốt nhất, với dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiết và giá thành hợp lý nhất.

Vơí những thông tin hữu ích trên đây, hy vọng bạn đã có thêm được những kiến thức đảm bảo việc sử dụng và bảo dưỡng điều hòa một cách tốt nhất. Háy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nếu bạn còn gặp bất cứ khó khăn nào liên quan đến việc bảo dưỡng hay lắp đặt điều hòa.

Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Phú Cường

Địa chỉ: 218 Khương Thượng – Đống Đa – Hà Nội
Ấn vào đây để gọi ngay: 0984.332.809
Website:http://chuyensuachua.net/

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)