Sửa máy bơm nước Hồ Chí Minh

Điện Tử Điện Lạnh Phú Cường chúng tôi chuyên sửa chữa máy bơm nước tại tp. HCM và Hà Nội với những đội ngũ đông đảo có mặt ở tất cả các quận , huyện của tp. HCM đảm bảo có thể phục vụ quý khách hàng nhanh chóng nhất. Đội ngũ nhân viên có tay nghề giỏi được đào tạo bài bản để có thể sửa chữa tất cả hư hỏng của máy bơm nước như: chập cháy, không bơm được nước, nước lên lúc mạnh lúc yếu, nóng máy, rung, kêu ầm ĩ, hỏng ống hút, không có điện trong máy, hỏng nguồn, gãy quạt, quạt va đập vào thành vỏ, quạt bị méo, hỏng bảng mạch, hỏng tụ…

Chúng tôi chuyên sửa máy bơm nước  được nhiều loại máy của các hãng sản xuất khác nhau

sua-may-bom-nuoc-ho-chi-minh

Cụ thể như: nagaki, lepono, pentax, sena, tht, teco, ntp… đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy bơm  nước đã học hỏi và truyền đạt cho nhân viên sửa chữa các loại máy bơm nước như: máy bơm tăng áp điện tử, trìm hút nước thải hoặc bùn, trục đứng, trục ngang, bơm phun, đẩy cao, tự hút, công nghiệp,  bơm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn, động cơ nổ, ly tâm, áp suất… có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sửa chữa các loại máy bơm của khách hàng để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi sửa chữa máy bơm nước luôn lấy uy tín làm hàng đầu giá rẻ hơn nhiều đối thủ cạnh tranh vì chúng tôi luôn thấu hiểu tâm tư của khách hàng khi cả ngày đi làm kiếm tiền mệt mỏi không thể nào bỏ ra một cái giá sửa chữa máy bơm nước không hợp lý với túi tiền bỏ ra. Chính vì thế chúng tôi đã luôn đặt ra tiêu chí giá rẻ hợp lý với khách hàng.

Khuyến cáo đến khách hàng để sử dụng máy bơm nước hiệu quả và để có độ bền cao: đầu tiên chúng tôi muốn nói đến cách đặt máy bơm nước để không bị ẩm ướt. Theo tôi thấy thường máy bơm nước đặt ở một cái hố vuông góc nhà và được đậy để làm đẹp cho ngôi nhà thế nhưng chính vì thế nên môi trường bên trong bị hấp hơi nên luôn luôn ẩm ướt nên máy bơm sẽ nhanh chóng bị rỉ vỏ bên ngoài và bị hỏng hóc. Tốt hơn hết quý khách nên kê máy bơm nên để không khí lưu thoát bên dưới máy bơm và có lỗ hở để có thể thoát hơi nước ra ngoài.

Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Phú Cường có nhiều trụ sở nằm ở các thành phố lớn như Hà Nội , Hải Phòng, Hồ Chí Minh. Chúng tôi có trụ sở chính ở Hà Nội và phục vụ đông đảo được quý khách hàng như sửa máy bơm nước tại Tây Hồ , Ba Đình, Thanh Xuân, Mỹ Đình, Cầu Giấy .. Khi có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất . M.Phú : 0984.332.809

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +4 (from 4 votes)
Sửa máy bơm nước Hồ Chí Minh, 10.0 out of 10 based on 4 ratings