SỬA MÁY BƠM NƯỚC – Cấu tạo máy bơm nước

Hiện nay tình trạng mất nước tại hà nội và đặc biệt đó là mất nước ở giữa trung tâm thủ đô của môt nước đã diễn ra tình trạng này, mất nước nhiều giờ và thậm chí là cả ngày đã khiến cho nhiều người dân hà nội đã rất bức súc vì không có nước để sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy máy bơm nước đã được người dân hà nội sử dụng rộng rãi để khắc phục vào nhưng giờ mất nước triền miên.

Tìm hiểu cấu tạo máy bơm nước phục vụ sửa máy bơm nước

Việc sử dụng máy bơm nước cần phải có khoa học, để làm được điều đó quý khách cần phải nắm rõ được cấu tạo của máy bơm nước ra sao để sử dụng hiệu quả hơn hay bảo vệ chúng. Vì thế chúng tôi đã chuẩn bị và đưa cấu tạo máy bơm nước vào bài viết để quý khách tìm hiểu thêm.

sua-may-bom-nuoc-cau-tao-may-bom-nuoc

Cấu tạo phần đầu bơm gồm:
Vỏ bơm: bảo vệ toàn bộ máy bơm.
Cánh bơm: định hướng chuyển động của nước trong máy bơm.
Guồng bơm: chuyển động do cánh bơm tạo ra tạo thành áp.
Phớt cơ học: năn nước vào động cơ.
Gioăng tròn: làm kín giữa các chi tiết máy bơm.
Cấu tạo phần động cơ điện gồm:
Phần tĩnh: thành phần cơ bản của động cơ điện.
Trục quay: truyền chuyển động qua đầu bơm.
Quạt: làm mát động cơ.
Bạc đạn: làm cố định trục quay và cho phép trục quay tròn.
Bảng điện: truyền điện năng vào động cơ.

Như quý khách đã thấy cấu tạo của máy bơm nước nếu trong quá trình sử dụng quý khách cảm thấy máy bơm có biểu hiện bất thường  thì có thể biết được hỏng hóc ở giai đoạn và bộ phận nào của máy bơm để có thể phát hiện và gọi thợ sửa chữa máy bơm nước chuyên nghiệp như điện lạnh phú cường chúng tôi để khắc phục sự cố kip thời.
Chúng tôi nhận sửa chữa máy bơm tại nhà ở hà nội với mọi hỏng hóc của máy bơm với những hiện tượng như sau để quý khách dễ dàng nhận biết để sửa chữa:
Sửa máy bơm bị rỉ sét, bị rỉ nước ra ngoài vỏ máy bơm, hở điện bị tê khi chạm vào vỏ máy bơm.
Sử lý máy bơm có mùi khét, nóng ran, không nên nước, nước châp chờn lúc mạnh và nhẹ, máy bơm bị rung, kêu to.
Nếu quý khách phát hiện những hiện tượng cơ bản đó cần gọi cho chúng tôi sửa chữa kip thời nếu không sẽ làm máy bơm nước hỏng thêm.
Chúng tôi trung tâm điện tử điện máy phú cường ngoài trụ sở chính tại 218 khương thượng – đống đa – hà nội còn 5 chi nhánh phân vùng toàn hà nội. vì vậy chỉ cần cuộc điện thoại chúng tôi sẽ cử chi nhánh gần nhất đến.
Hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa máy bơm nước khi hè về của PHÚ CƯỜNG chúng tôi.
Đội ngũ nhân viên đông đảo đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng từ toàn nội thành hà nội. kỹ năng của nhân viên đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sửa chữa quý khách tốt nhất.
Làm việc luôn uy tin và đặt chất lượng lên hàng đầu.
Nếu máy bơm của gia đình có gặp một số trục trặc hỏng hóc hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia đến sửa chữa tốt nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +4 (from 4 votes)
SỬA MÁY BƠM NƯỚC - Cấu tạo máy bơm nước, 10.0 out of 10 based on 4 ratings