Sửa chữa máy bơm tại nhà

Giờ đây việc sử dụng máy bơm là chẳng thể thiếu ở mỗi gia đình Hà Nội nói riêng, các hộ dân cư các tỉnh thành trên toàn quốc nói chung. Tuy nhiên do phải hoạt động trong môi trường ẩm mốc, không thoáng khí máy bơm nước thường gặp nhiều các sự cố mà việc khắc phục tại chỗ đối với nhiều hộ gia đình là rất khó. Nhận biết được điều này, Điện Tử – Điện Lạnh Phú Cường mở thêm dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà .

sua-chua-may-bom-tai-nha Sửa máy bơm nước với phương châm hoạt động như sau :

Chúng tôi luôn đặt địa vị của khách hàng là trên hết vì vậy mà luôn cố gắng hết mình nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Không vì những lợi nhuận trước mắt mà gian dối lọc lừa khách hàng, mất uy tín.
Tập thể hàng ngũ nhân viên đang làm việc hết mình đưa tới người dân trên toàn quốc các dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt với giá thành phải chăng, sẵn sàng cạnh tranh với những nhà cung cấp dịch vụ khác.Ngoài cung cấp dịch vụ tu sửa tại nhà , Điện Tử – Điện Lạnh Phú Cường còn hỗ trợ quý khách hàng chế độ bảo hành cho từng hạng mục. Quy định cũng như thời gian bảo hành quý khách chi tiết khi quý khách có nhu cầu tham khảo
Các linh kiện trong quá trình bảo dưỡng , sửa chữa sẽ lưu ý đảm bảo tuyệt đối khi quý khách sử dụng dịch vụ tu bổ của Điện Tử – Điện Lạnh Phú Cường
Do tính chất của việc sửa máy bơm không thể thông báo cụ thể do đó giá cả dịch vụ chúng tôi rất khó để thông tin trực tiếp tới quý khách. Mức giá xác thực nhất sẽ được thợ kỹ thuật thông tin sau khi tiến hành khảo sát tại nhà khách hàng.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu sửa chữa điện tử điện lạnh của quý khách hàng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách các gói dịch vụ khác như sửa cây nước nóng lạnh , điều hòa, tủ lạnh ..

Vậy khi có nhu cầu sửa máy bơm tại nhà quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Khách hàng gọi được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà vào tất cả 24 h trong ngày, bất kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt hơn, phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Trung Tâm Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh Phú Cường
  Địa Chỉ : 218 Khương Thượng – Đống Đa – Hà NộiTel: 0984.332.809
Website:http://chuyensuachua.net/

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +5 (from 5 votes)
Sửa chữa máy bơm tại nhà, 10.0 out of 10 based on 5 ratings