Sửa bếp từ, bếp điện từ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trung tâm sửa chữa Điện tử – Điện lạnh Phú Cường với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử điện lạnh nói chung, dịch vụ sửa chữa bếp từ, bếp điện từ nói riêng luôn xứng đáng là địa chỉ tin cậy của Quý khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi được phục vụ Quý khách
Ấn vào đây để gọi ngay: 0984.332.809
Địa chỉ: : 218 Khương Thượng – Đống Đa – Hà Nội

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, tận tâm với nghề, Trung tâm của chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ vàng với phương châm “Chất lượng – uy tín – an toàn – giá hợp lý” để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và tạo sự yên tâm, tin tưởng cửa khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm chúng tôi. Do vậy, chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong những năm qua.

Trung tâm chúng tôi nhận sửa bếp từ, sửa bếp điện từ, lắp đặt bếp từ, bếp điện từ của các hãng sản xuất trong nước, liên doanh và của các hãng nước ngoài như: bếp từ Midea, bếp từ  Goldsun, bếp từ  Supor, bếp từ Sunhouse,  bếp từ  Chef’s, bếp từ  Sanaky, bếp từ  Fujika, bếp từ  Korea King, bếp từ Faber, bếp từ Munchen, bếp từ Electrolux, bếp từ BlueStone, bếp từ SieMatic, bếp từ Nonan, bếp từ Panasonic, bếp từ Sanyo, bếp từ Osaka…

Trung tâm chúng tôi cũng nhận sửa chữa bếp từ, bếp điện từ tại nhà. Nếu vì điều kiện đường xá xa xôi, Quý khách không đến Trung tâm của chúng tôi được,  hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nhà để sửa chữa bếp cho Quý khách.

Một số hình ảnh sửa bếp từ, bếp điện từ của Trung tâm chúng tôi:

sua-bep-tu-1

sua-bep-tu-2

sua-bep-tu-3

Chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời khi sửa chữa, lắp đặt bếp từ, bếp điện.

Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng bếp từ, bếp điện từ hoặc có ý kiến thắc mắc gì cần giải đáp liên quan đến bếp từ bếp điện từ nói riêng và điện tử, điện lạnh nói chung, xin đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Phú Cường
Địa chỉ: : 218 Khương Thượng – Đống Đa – Hà Nội
Ấn vào đây để gọi ngay: 0984.332.809
Website:http://chuyensuachua.net/

Trung tâm chúng tôi rất mong được phục vụ Quý khách!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)