Sofa da bò – Đẹp, sang trọng và gần gũi

Sofa da đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì Sofa có sự tinh tế, thoải mái và sang trọng hơn với các loại ghế thông thường và sofa da bò thì đang được nhiều khách hàng tin dùng hơn cả.

Sofa da bò ra đời sớm hơn các loại sofa da khác như sofa giả da, sofa da trâu, sofa da lợn, … Nhưng sofa da thì vẫn ưu thế hơn.Tại sao vậy? cũng đơn giản thôi.

Sofa da đẹp cho phòng khách

Sofa da bò được làm từ của những con bò đang tuổi trưởng thành, được nuôi dưỡng cẩn thận, vì thế chúng sẽ cho những bộ da đẹp nên đến khi chúng ta tạo ra các bộ sofa da thì khi chúng ta sờ thì sẽ nhận thấy độ mịn màng, màu sắc đẹp,các lỗ chân lông khá lỗ, se khít tạo cảm giác phủ khắp và hài hòa hơn so với sofa da trâu vì sofa da trâu có lỗ chân lông to, không đồng đều thì sẽ làm cho các bộ sofa da trong kém thẩm mỹ hơn.

 

Màu sắc tinh tế

Sofa da bò hiện nay có rât nhiều loại làm từ các bộ phận da khác nhau trên cơ thể con bò. Nhưng đẹp nhất thì vẫn là từ thân con bò, vì đây da bò ít gặp phải sự giãn nở của da,mềm mại, không tỳ vết, không có các nếp nhăn như các vị trí khác nên nó sẽ có giá thành cao hơn.

Hiện nay ngành công nghiệp thuộc da phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới, Các nhà sản xuất đã có các phương pháp để tạo cho các sản phẩm có các dấu ấn riêng.

Nhưng nhìn chung thì các sản phẩm sofa da bò trong nước thì cũng chưa đáp ứng được hết các nhu cầu của khách hàng.Vì vậy, các nhà đầu tư đang tìm đến bộ sofa  da nhập khẩu, Dù giá thành có cao hơn chút nhưng có sẽ cho bạn thấy sự  chuyên nghiệp, hiện tại mang đậm phong cách châu Âu  tinh tế mà sang trọng, đơn giản nhưng hài hòa

Sofa da bò bây giờ và sẽ còn phát triển trong thời đại này bởi vẻ đẹp của nó tạo sự gần gũi, nguyên vật liệu đơn giản,dễ kiếm. Vì vậy, trong thời gian tới với sự phát triển của khoa học và công nghệ thì bạn có thể có những sự trải nghiệm mới với những bộ sofa da dò tuyệt đẹp này.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều các sản phẩm ghế sofa của chúng tôi tại đây : http://goby.vn/sofa-da-that

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Sofa da bò – Đẹp, sang trọng và gần gũi, 10.0 out of 10 based on 1 rating