Mua bán sàn nâng thông hơi giá rẻ uy tín điêu luyện

sàn nâng thông hơi tại hà nội - Sàn nâng kỹ thuật: Tấm thông hơi
Tấm khuôn thép, không có lõi xi măng, được thiết kế dạng khuôn đúc bằng thép cứng, có lỗ thông hơi cả nhị mặt tấm sàn
Quy cách: 600 x600 x 35mm.
Mặt hoàn thiện phủ bằng HPL (High Pressure Laminate), đục lỗ, có độ dày là: 1,2mm; có vân màu sáng, chống cháy, chống mài mòn, chống xước.
bao quanh tấm được viền nhựa PVC nhằm tạo sự chắc cú và bảo vệ tấm.
Độ chống tĩnh điện: 1.59×108 ~ 2.2 x 108 ohm
Xuất xứ: Hãng HUATONG – Thượng Hải – Trung Quốc

Sàn nâng thông hơi

Ứng dụng: Loại tấm thép thông hơi thường được dùng câu kết với Tấm thép lõi xi măng trong các kiến thiết Trung tâm dữ liệu (datacente), Phòng server…vì các đặc tính thông hơi cho điều hoà chính xác với công nghệ thổi hơi lạnh từ âm sàn lên trên phòng vũ trang.
Để biết thêm các thông tin, hướng dẫn, tài liệu lắp đặt và các thông số kỹ thuật cụ thể từng mặt hàng, quý khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của đơn vị Trung Hưng để được bốn vấn.

Bây chừ, trên thị trường có quá nhiều đơn vị cũng đang bán Sàn Nâng Thông Hơi chịu lưc như trung Hưng. Tuy nhiên, hàng giả, hàng nhái, hàng gia công sinh ra trên trung tâm thương mại quá nhiều với chất lượng kém và không dễ dàng phân biệt được.

TRUNG HƯNG với 8 năm chuyên rao bán nguyên vật liệu và thành lập hoàn thiện, trang hoàng nội thất hàng đầu Việt Namtới với Trung Hưng bạn sẽ tìm thấy phép tắc cam kết lừng danh :

– cục bộ các vật phẩm đều có nguồn nơi bắt đầu rõ ràng, hàng chính hãng. Có chứng thực xuất xứ và chất lượng của nhà phát hành
– tuyệt đối không bán đồ giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
– Hoàn tiền 100% nếu hàng bán ra không đúng cam kết
– Hàng hóa được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
– item được bán với giá cả cạnh tranh nhất trên nhóm chợ

 

Trung Hưng hiện đang là đại diện cho một số thành tích vật liệu trang trí nội thất của nhiều nhãn hiệu uy tín hàng đầu loài người được xuất xứ từ nhiều nước trên nhân loại

còn tiếp các tác phẩm khác Tại đây

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)