Một số hư hỏng và cách khắc phục máy bơm nước

Theo những yêu cầu của khách hàng thắc mắc về những hư hỏng và cách sửa máy bơm nước, không biết lỗi hư hỏng của máy sẽ làm nguy hiểm đến máy và sức khỏe của gia đình. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số hư hỏng máy bơm nước để quý khách hàng xem xét và rút ra được nhiều kinh nghiệm cho gia đình để có thể biết sớm những lỗi hay hỏng hóc để phòng bị và biết đến để tìm ra căn bệnh và giải quyết khắc phuc

Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Phú Cườngchúng tôi chuyên sửa chữa lĩnh vực máy bơm nước nói riêng, điện tử điện lạnh nói chung đã nhiều năm làm việc tại hà nội, và là trung tâm lớn đã hội tụ những đội kỹ thuật có tay nghề cao làm việc nhiều công trình lớn nhỏ. Chúng tôi đưa ra một số hư hỏng máy bơm nước cho quý khách tham khảo và sử dụng.

mot-so-hu-hong-va-cach-khac-phuc-may-bom-nuocNhững hư hỏng thường gặp và cách khắc phục vủa máy bơm nước

Máy bơm nước bị hở: hay còn gọi là rỉ điện ra bên ngoài là hiện tượng dây nguồn của máy bị hở, bị bong lớp bảo vệ của dây điện, hoặc do đã bị châp cháy nổ dẫn đến hiện tượng trên và  dây điện lại chạm vào vỏ ngoài của máy bơm nước nên bị hở điện. Khi quý khách phát hiện máy bơm nước của gia đình có hở điện hãy ngắt điện cho máy bơm để tránh tình trạng không may sẽ làm tổn hại đến mọi người trong gia đinh. Khắc phục, sửa chữa máy bơm nước  bằng cách bạn tháo máy và quấn lại dây điện bọc 1 lớp nhựa bảo vệ.

Không vào điện: bạn nên kiểm tra xem đã cắm nguồn chưa và kiểm tra lại dây nếu dây đứt hãy nối vào là được

Vào điện nhưng không chạy: hiện tượng trên cần kiểm tra nguồn điện vào có hoặc đủ không. Nếu không đủ hãy tăng áp điện nguồn cho máy bơm. Ngoài ra cần xem tụ nguồn có còn sống và hoạt động không. Kiểm tra cánh quạt có bị cong vênh do trong quá trình hoạt động quá công suất hoặc gặp vật cứng. Cánh quạt bị bám bụi bẩn hoặc dây làm cản trở hoạt động của máy hoặc ngừng hoạt động. Nếu bạn là người không chuyên hãy gọi ngay cho thợ chúng tôi để được  tư vấn, kiểm tra và sửa chữa, vệ sinh máy bơm nước.

Máy bơm chạy tốt nhưng nước không lên: do hở, vỡ ống nước nên máy bơm không thể hút lên được. Bạn nên kiểm tra đường ống hút có bị hiện tượng như trên không. nếu có lập tức nối và gắn lại, và kiểm tra đường ống đẩy nước nên có bị hay không và khắc phục kip thời.

Máy bơm kêu ồn: khi cánh quạt bị kênh hoặc va chạm và chân máy phát ra tiếng kêu, hay ỏ bi bị hỏng học. Bạn hãy thay cánh quạt và thay ổ bi, và thường xuyên nhỏ dầu nhớt cho cánh quạt và ổ trục, ổ bi.

Khi gia đình quý khách gặp những hiện tượng trên hãy tìm đến công ty uy tín Đại Phát Thành chúng tôi để được sửa chữa kip thời cho quý khách. Đội ngũ nhân viên giỏi làm việc luôn tân tâm giúp khách hàng giảm bớt nỗi no âu khi máy móc bị hỏng. Ngòai ra chúng tôi còn nhận dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh , điều hòa, tủ lạnh, máy giặt ..Nhân viên làm việc luôn có quy tác sẽ đến giờ hện nới khách hàng, sửa chữa tại nhà. Làm vui lòng khách đến và vừa lòng khi khách đi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Một số hư hỏng và cách khắc phục máy bơm nước, 10.0 out of 10 based on 1 rating