Máy chiếu InFocus IN2126 chính hãng giá rẻ

Hiện nay với ngành công nghiệp máy chiếu ngày càng phát triển mạnh, nhiều thiết bị trình chiếu đa năng ra đời nhằm đáp ứng nhu tiêu dùng cao của mọi người nhằm phục vụ đời sống hàng ngày.

Chính vì vậy Máy chiếu InFocus IN2126  góp phần nào giải quyết vấn đề đó.Cùng tìm hiểu dòng sản phẩm này nhé các bạn.

Máy chiếu InFocus IN2126 là dòng máy chiếu kết nối mạng có giá cả phải chăng nhất của hiện nay. Máy chiếu InFocus IN2126 chuyển tải những hình ảnh siêu sáng với độ sáng3200 lumens và mạng kết nối tiên tiến để thắp sang và kết nối với các phòng họp lớn mà không làm ảnh hưởng  hệ thống đèn điện sáng trong phòng.

Máy chiếu giá rẻ IN2126 mang đến cho bạn kết nối mạng, độ sáng cao, và cổng kết nối HDMI 1.4 ở  mức giá thấp đột phá mà tài chính của bạn và bộ phận công nghệ thông tin sẽ phù hợp. Kiểm soát và quản lý máy chiếu IN2126 qua mạng dễ và thao tác đơn giản. Máy chiếu IN2126 Sử dụng phần mềm mạng lưới máy chiếu miễn phí của chúng tôi thiết lập thông báo email, lập chế độ báo điện yếu, và nhận thông báo phòng chống trộm cắp. Kết nối mạng và kết nối hiết bị kỹ thuật số.

Máy chiếu  IN2126 không sử dụng lưới lọc bụi bên trong, đảm bảo lưu thông không khí tốt  máy giúp cho việc vệ sinh và bảo trì một cách dễ  hơn. Máy có thể trình chiếu liên tục 24/7 không ngừng.

Không như phiên bản cũ, ngoài ngõ vào tín hiệu hình ảnh như VGA, ngõ vào Video và S-Video, Infocus IN2126 còn được trang bị thêm cổng HDMI 1.4  thích hợp cho nguồn phát mới nhất trên thị trường cũng như trình chiếu nội dung 3D. Infocus IN2126 cũng  trang bị ngõ cắm 3,5mm cho tín hiệu âm thanh đầu vào để phát trực tiếp trên loa tích hợp công suất 2W  máy. Người dùng cũng có thể xuất tín hiệu âm thanh ra hệ thống loa rời khác khuếch đại âm thanh khi trình chiếu nhờ ngõ xuất tín hiệu âm thanh 3,5mm.

Khả năng trình chiếu: Để thử khả năng trình chiếu Infocus IN2126, Test Lab kết nối máy chiếu  máy tính qua cáp VGA đi kèm. Máy chiếu tự động thiết lập độ phân giải ở mức tiêu chuẩn mang đến chất lượng hình ảnh khá chân thực, mượt mà trên màn chiếu.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)