Kinh nghiệm sử dụng điều hòa

Máy điều hòa đã có nhiều gia đình sử dụng và không phải ai cũng biết sử dụng làm sao để có hiệu quả và tiết kiệm nhất. Công ty … chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm sử dụng, sửa chữa điều hòa đã đưa ra nhưng kinh nhiệm sử dụng điều hòa quý báu để giúp bạn tiết kiệm điện, tốt cho sức khỏe, bảo vệ máy điều hòa tốt nhất cho gia đình quý khách.

Kinh nghiệm sử dụng điều hòa tiết kiệm điện

kinh-nghiem-su-dung-dieu-hoa

Sử dụng máy điều hòa cho căn phòng của chúng ta nên có những kinh nghiệm sử dung điều hòa: không nên mở cửa ra vào thường xuyên  sẽ làm tiêu tốn nhiều nhiệt lạnh ra ngoài. Hầu hết mọi người nghĩ lắp đặt cửa kính vừa chống ồn, bui bẩn, và giữ nhiệt tốt nhưng đó không phải là biện pháp hữu hiệu vì cửa kính sẽ tiêu thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời sẽ làm nhiệt của phòng tăng nên sẽ làm tiêu tốn điện của công ty bạn hơn nữa do đó chúng ta nên hạn chế sử dụng cửa kính, nếu vây cửa sổ nên lắp rèm bên ngoài để chánh ánh nắng vào để tiết kiệm điện hiệu quả. Chỉnh nhiệt độ trong phòng không quá thấp sẽ làm tiêu tốn nhiệt điện nhiều thêm. Nên lau chùi thường xuyên để máy làm lạnh được tốt hơn. Đi bảo hành thường xuyên để tuổi thọ máy được cao và tránh được những sự cố hư hỏng dẫn đến việc sửa chữa điều hòa .

Nếu có kinh nghiệm sử dụng điều hoà sẽ giúp bạn tốt cho sức khỏe chúng ta nên cứ 15 phút mở cửa một lần để những khí dộc được tiêu thoát ra ngoài tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, không nên đặt điều hòa quá thấp và gần giường sẽ  không tốt cho sức khỏe, khi về đêm nên hẹn giờ vì sang sớm luôn lạnh sẽ không tốt cho gia đình bạn. Không nên đặt nhiệt độ quá thấp chênh lệch quá nhiều với bên ngoài môi trường nếu ra ngoài bạn sẽ bị tụt huyết áp đột ngột và đâu đầu chóng mặt, buồn nôn thậm chí sẽ bị ngất xỉu.

Hi vọng với những kinh nghiệm sử dụng điều hòa của chúng tôi sẽ giúp ích được cho quý khách hàng . Ngoài ra quý khách nên tham khảo thêm kinh nghiệm sử dụng máy bơm nước , cây nước nóng lạnh , tủ lạnh, máy giặt … Nếu không ngại vui lòng gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách. Hãy yên tâm rằng chúng tôi luôn đặt chữ tín lên đầu đảm bảo sẽ làm mọi quý khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng

Trung Tâm Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh Phú Cường
Địa Chỉ : 218 Khương Thượng – Đống Đa – Hà NộiTel: 0984.332.809

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Kinh nghiệm sử dụng điều hòa, 10.0 out of 10 based on 1 rating