Khám phá những tính năng nhắn tin đa năng từ ứng dụng bbm

Với BBM không ít người đã bị bất ngờ vì điều đó bởi những tính năng vô cùng thông minh, nhắt tin gọi điện cả ngày free không phát sinh bất kỳ một khoản phí nào. Download BBM mọi thứ sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn, nói chuyện với bạn bè, người thân tùy thích để găn kết tình cảm. Hãy đến với BBM để có thể trải nghiệm những tính năng hoàn toàn mới mẻ, thích thú khi gửi tin nhắn kèm theo những hình ảnh ngộ nghĩnh hay tin nhắn âm thanh truyền cảm đang được ưa chuộng nhất hiện nay.


BBM sử dụng gói cước internet để gửi tin nhắn hay thực hiện các cuộc gọi và sẽ không có bất kỳ khoản phát sinh nào, thoải mái gửi ảnh, video, các tin nhắn thoại, nhanh chóng kết nối với mọi người mà không tính phí quốc tế. Cùng BBM thỏa sức nhắn tin, gọi điện trực tuyến hay ngoại tuyến và còn những điều thú vị khác nữa. BBM là ứng dụng nhắn tin tiện ích giúp bạn kết nối và chia sẻ với mọi người, truy cập trạng thái cá nhân, trò chuyện với bạn bè người thân chỉ với một vài cái chạm tay đơn giản. Với những tính năng tiện ích và cách nhắn tin sáng tạo và ấn tượng sở hữu ngay phần mềm nhắn tin miễn phí đang được yêu thích nhất hiện nay.
Với BBM, có thể gửi tin nhắn bằng các biểu tượng hình ảnh, sticker độc đáo thay cho tin nhắn văn bản. Lựa chọn tin nhắn hai chiều để biết được tin nhắn của bạn đã được gửi và đối phương đã xem tin nhắn của mình chưa. Đặc biệt, bạn có thể lập nhóm chát hai người hay nhiều người cùng lúc vô cùng tiện ích.


Với thiêt kế giao diện khá độc đáo tạo sự khác biệt so với các nền tảng khác, BBM cho phép người dùng nhắn tin, chia sẻ file, hình ảnh, gọi thoại, nhận thông báo cực nhanh và vô cùng chính xác. Hãy cài đăt ngay ứng dụng miễn phí để có được cách giữ liên lạc với bạn bè và người thân gia đình tốt nhất.
Không hổ danh là ứng dụng nhắn tin đứng đầu bảng xếp hạng được người dùng yêu thích và sử dụng nhiều nhất năm vừa qua, BBM đã và đang ngày càng hoàn thiện mình để càng thịnh hành nhất hiện nay. Download BBM bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng nhắn tin hot nhất và được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy thử BBM nhé.

Click vào Pokemon Go để khám phá game đang thịnh hành nhất

Tham khảo thêm: Mobomarket 

http://downloadplaystoreterbaru.com/download-aplikasi-bbm.html

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)