Giới hạn cấp độ Pokemon, Trứng và Huấn luyện viên trong Pokemon GO

Giới hạn cấp độ Pokemon, Trứng và Huấn luyện viên trong Pokemon GO

 
Một số thông tin về giới hạn cấp độ của Pokemon Go, Trứng và Trainer trong game mobile Pokemon GO.

Sau quãng thời gian ra mắt với những đánh giá từ phía người chơi, có một số thông tin cho rằng giới hạn cấp độ huấn luyện viên được thiết lập ở cấp 40 đã được xác nhận. Hiện nay có một số game thủ đã đạt đến cấp 30 trong khi phần lớn người chơi vẫn đang mắc kẹt ở level 20 hoặc thấp hơn. Cần đạt được một lượng kinh nghiệm lớn mới có thể vượt cấp.

Giới hạn cấp độ Pokemon, Trứng và Huấn luyện viên trong Pokemon GO1

 

 Nhiều người chơi đang băn khoăn về giới hạn cấp độ tối đa cho một huấn luyện viên trong Pokemon Go

 Nhiều người chơi đang băn khoăn về giới hạn cấp độ tối đa cho một huấn luyện viên trong Pokemon Go. Hầu hết đều cho rằng giới hạn đó được thiết lập ở cấp 40. Để tăng từ level 39 đến level 40, game thủ cần đạt được khoảng 5 triệu điểm kinh nghiệm, đó là một lượng điểm kinh nghiệm rất lớn. Tuy nhiên, để đạt được tới cấp 39 người chơi phải đạt được tới 20 triệu điểm kinh nghiệm.

Tham khảo Download facebook Lite

 Mặc dù có thủ thuật có thể giúp cho game thủ nhanh chóng lên được level 15 trong khoảng thời gian ngắn nhưng nó cũng sẽ không giúp ích gì nhiều một khi người chơi muốn đạt được lên các cấp cao thực sự. Giới hạn cấp của trứng cũng được thiết lập ở level 20 và bất kỳ quả trứng nào thu được sau khi đạt được cấp 20 cũng có chất lượng tương đương với một quả trứng cấp 20 mà thôi.

Giới hạn cấp độ Pokemon, Trứng và Huấn luyện viên trong Pokemon GO2

Trong khi đó, đối với các Pokemon hoang dã, giới hạn cấp độ cũng được thiết lập ở cấp 30

Trong khi đó, đối với các Pokemon hoang dã, giới hạn cấp độ cũng được thiết lập ở cấp 30. Cùng với đó, khi đã đạt được đến level 30, người chơi có thể tăng sức mạnh cho Pokemon tuy nhiên điểm đó sẽ không tăng cùng với level của người chơi sau này.

 Trên đây là một số thông tin về Pokemon GO mà tôi đã thu thập được, hi vọng sẽ giúp ích cho các game thủ.

Xem thêm Download Uc browser mini

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)