Dự án lắp đặt kho lạnh Co.opmart

Dự án lắp đặt kho lạnh Co.opmart, Kho lạnh miền bắc chuyên tư vấn lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp giá rẻ. Bảo hành dài hạn đến 15 năm

Khởi nghiệp từ năm 1989, sau đại hội Đảng lần thứ VI, nền kinh tế sơn hà chuyển từ cơ chế bao cấp sang nền kinh tế thị trường theo định hướng XHCN, mô hình kinh tế HTX kiểu cũ thật sự khó khăn và lâm vào tình thế khủng hoảng phải giải tán hàng loạt. Trong bối cảnh như thế, ngày 12/5/1989 – UBND tỉnh thành Hồ Chí Minh có chủ trương chuyển đổi Ban Quản lý HTX Mua Bán tỉnh thành trở nên liên hiệp HTX Mua bán thị thành Hồ Chí Minh – Saigon Co.op với 2 chức năng trực tiếp kinh doanh và đơn vị vận động phong trào HTX. Saigon Co.op là đơn vị kinh tế HTX theo nguyên tắc xác lập sở hữu tập thể, hoạt động sản xuất kinh doanh tự chủ và tự chịu bổn phận.

lap-dat-kho-lanh-tai-sieu-thi-co.opmart

Từ năm 1992 – 1997, cùng với sự phát triển của nền kinh tế tổ quốc, các nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam làm cho các công ty phải năng động và sáng tạo để nắm bắt các cơ hội kinh doanh, học hỏi kinh nghiệm quản lý từ các đối tác nước ngoài. Saigon Co.op đã bắt đầu bằng việc liên doanh kết liên với các đơn vị nước ngoài để gia tăng thêm nguồn lực cho hướng phát triển của mình. Là một trong số ít tổ chức có giấy phép XNK trực tiếp của tỉnh thành, hoạt động XNK phát triển mạnh mẽ mang lại hiệu quả cao, góp phần xác lập uy tín, vị thế của Saigon Co.op trên thị trường trong và ngoài nước.

Sự kiện nổi trội nhất là sự ra đời siêu thị trước hết của hệ thống siêu thị Co.opmart là Co.opmart Cống Quỳnh vào ngày 09/02/1996, với sự viện trợ của các phong trào HTX quốc tế đến từ Nhật, Singapore và Thụy Điển. Từ đấy loại hình kinh doanh bán lẻ mới, văn minh ăn nhập với khuynh hướng phát triển của thành phố Hồ Chí Minh đánh dấu chặng đường mới của Saigon Co.op.

Trong quá trình hội nhập và phát triển Co.opmart luôn đề cao đến vấn đề luôn tươi ngon của thực phẩm như rau, của, quả, thit, cá… Chính do vậy siêu thị Coo.pmart đã xây dựng cho mình một kho bảo thực phẩm đó. Việc thi công kho lạnh là vấn đề rất cần thiết của các siêu thị bán hàng thực phẩm chứ không riêng gì co.opmart. Kho lạnh miền bắc chính là doanh nghiệp được phía siêu thị tin tưởng thiết kế lắp đặt kho lạnh một cách chuyên nghiệp hiệu quả cho siêu thị.
Quá trình triển khai lắp đặt kho lạnh tại Co.opmart được diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của phía siêu thị, công trình đã thực hành trong vòng một tháng với tính thẩm mỹ, chất lượng cao do co.opmart đề ra. Kho lạnh miền bắc luôn tự hào là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực tham mưu thiết kế và lắp đặt kho lạnh.

Kho lạnh miền bắc với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên tham vấn thiết kế, lắp đặt kho lạnh, tu sửa kho lạnh, bảo dưỡng kho lạnh và tất cả các vấn đề khác liên quan tới kỹ thuật lạnh của Quý khách hàng.

Đến với chúng tôi quý khách đích thực hài lòng về sự tận tụy trong công tác cũng như tính chuyên nghiệp của hàng ngũ kỹ sư và viên chức kỹ thuật với tay nghề lâu năm của trọng tâm chúng tôi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Dự án lắp đặt kho lạnh Co.opmart, 10.0 out of 10 based on 1 rating