Dịch vụ sửa chữa điều hòa LG

Dịch vụ sửa chữa điều hòa LG

Trung tâm điện lạnh Phú Cường chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa LG, trụ sở chính tại 218 Khương Thượng – Hà Nội. gọi 0984.332.809 khi có nhu cầu sửa chữa. 

Bạn và gia đình có thể liên hệ cho chúng tôi nếu điều hòa LG bị hỏng hóc không làm lạnh, kém lạnh, có mùi hôi khó chịu, chảy nước vào nhà… do nguyên nhân nào đó, cần được sửa chữa tại nhà.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa LG tại Hà Nội

Dịch vụ lắp điều hòa tại nhà của chúng tôi  phục vụ nhanh 24/24h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật. Đừng ngần ngại gọi điện nếu bạn muốn được tư vấn sử dụng hay hỗ trợ kỹ thuật, chúng tôi sẽ trả lời và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình vào giờ hành chính.

Với nhiều kĩ thuật viên chuyên nghiệp,chúng tôi cam kết sẽ làm bạn và gia đình bạn hài lòng với sự phục vụ của chúng tôi. Trung tâm sửa chữa điều hòa LG,khắc phục mọi sự cố về máy điều hòa LG. Với đội ngũ kĩ thuật viên giỏi quý khách yên tâm khi đặt niềm tin vào trung tâm của chúng tôi.Phục vụ nhanh trên khắp địa bà thành phố Hà Nội.

Phú Cường nhận sửa mạch điều hòa LG mất nguồn, có điện nhưng không chạy, không nhận khiển, chạy nhưng không mát, báo lỗi nhấp nháy đèn vàng, đóng ngắt liên tục, chạy mãi không ngắt, khi chạy phát ra tiếng kêu mạnh. Ngoài  ra chúng tôi còn nhận nạp gas điều hòa LG chính hãng…..!Tất cả các thiết bị thay thế sửa chữa đều được bảo hành dài hạn và thay linh kiện chính hãng. Phục vụ trên khắp địa bàn Hà Nội. Còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để được kỹ thuật đến tại nhà kiểm tra và sửa chữa điều hòa LG cho gia đình nhanh nhất.
Mời bạn đọc xem thêm bài viết: Sửa chữa điều hòa nhanh hết bệnh

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Dịch vụ sửa chữa điều hòa LG, 10.0 out of 10 based on 2 ratings