Dịch vụ sửa chữa điều hòa Funiki

 

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Funiki

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Funiki với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống chi nhánh trải rộng khắp nội ngoại thành Hà Nội và các tỉnh lân cận cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ Sửa điều hòa Funiki nhanh chóng, chất lượng và giá cả phải chăng.
Chúng tôi là đơn vị chuyên Sửa điều hòa Funiki chất lượng,uy tín, nhanh chóng nhất hiện nay. Có mặt ngay sau 30’ quý khách gọi dịch vụ. Kiểm tra nhanh chóng – báo giá cụ thể – miễn phí kiểm tra máy và tiến hành sửa chữa ngay sau khi khách hàng đồng ý.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Funiki tại nhà

  • Điều hòa có hiện tượng như: chết nguồn, làm lạnh kém, có chạy mà không làm lạnh,
  • Điều hòa có mùi hôi, chảy nước, khởi động nhiều lần, kêu báo lỗi mạch, 
  • Quạt gió không quay, điều hòa gây tiếng ồn, không nhận điều khiển, Không chạy.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần được xử lý nhanh,, gọi số điện thoại nóng được ghi trên website của chúng tôi để được tư vấn lắp điều hòa và sửa chữa một cách nhanh chóng, kịp thời. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra và sửa chữa ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

Chế độ bảo hành: Sau khi sửa chữa, hay thay thế bạn sẽ được phát phiếu bảo hành của chính dịch vụ chúng tôi, chứ không phải hãng sản xuất điều hòa Funiki. Thời hạn bảo hành tùy theo giá tiền của linh kiện, độ khó của sự hỏng hóc mà chúng tôi đưa ra thời hạn bảo hành tốt nhất cho gia đình từ 3 tháng – 1 năm. Nếu có bất kỳ sự cố nào đó mà trong thời hạn bảo hành, chúng tôi sẵn sàng vác cặp kỹ thuật đến tại nhà xử lý cho bạn.

Ngoài dịch vụ sửa điều hòa nhãn hiệu Funiki chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Dịch vụ sửa chữa điều hòa LG chuyên nghiệp tại hà nội.

Chân thành cám ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)
Dịch vụ sửa chữa điều hòa Funiki, 10.0 out of 10 based on 3 ratings