Cấu tạo của vách ngăn vệ sinh chống ẩm hà nội

vách ngăn nhà vệ sinh chống ẩm tại hà nội - MFC là viết tắt của Melamine faced chipboard – một loại gỗ công nghiệp được sản xuất từ việc tổng cộng các hạt gỗ nhỏ tuổi, liên minh với nhau do keo công nghiệp và được ép lại thành dạng tấm dưới áp suất cực cao. tương tự như vách ngăn vệ sinh Compact hpl, vách ngăn vệ sinh lanh lợi MFC có bề mặt được phủ một lớp melamine láng mịn tăng anh tài chống ẩm, chống xước, chống thấm, chống va đập và biến dạng, tuy nhiên không có anh tài chống nước hầu như như vách ngăn vệ sinh Compact hpl.

 

Vách ngăn vệ sinh đắt tiền MFC chịu ẩm là loại vách ngăn vệ sinh bình thường, được sử dụng rộng rãi trong các tòa tháp vệ sinh công cộng tại Việt Nam và trên nhân loại.
Vậy cấu tạo, tác dụng, chủng loại của loại vách ngăn vệ sinh mưu trí MFC chịu ẩm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu khuyên bảo, cùng tò mò nhé.

Xem chi tiết: https://noithattrunghung.com/vach-ngan-ve-sinh-mfc-chong-am-239

Khi quan trọng dùng trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với ẩm vách ngăn vệ sinh MFC chịu ẩm cần phải được làm tăng khả năng chống chịu trong môi trường ẩm, ướt bằng cách thay mặt keo công nghiệp thường bằng keo xanh có tính kháng nước cao. phối hợp với các loại nhôm hèm, nhôm U và biện pháp xây dựng phù hợp để cho ra nhà cửa vách ngăn vệ sinh MFC có tính kinh tế và quý giá dùng cao nhất.

 

Tuy nhiên, vách ngăn vệ sinh MFC chịu ẩm cho dù đã được đẩy mạnh bằng keo xanh nhưng mà cũng chỉ làm tăng tính chịu ẩm, làm giảm độ nở của tấm khi tiếp xúc với nước chứ không thể cho hào kiệt chịu nước tốt đối như vách ngăn vệ sinh Compact hpl được. Do vậy, để hứa hẹn độ bền của tấm thì cần có các vật liệu trợ giúp là nhôm U bọc và silicon. Ở hầu hết các vết cắt của tấm đều được bo bí ẩn bằng nhôm U sau đó bơm tràn silicon. Với bề ngoài thành lập như vậy thì tuổi thọ của vách MFC được nâng lên rất nhiều nhưng mà vẫn không làm biến đổi thẩm mỹ hầu như.

Tham khảo các dịch vụ sản phẩm khác trang chủ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)