BBM cập nhật phiên bản BBM versi 7 trên iOS

BBM  cho bạn có những giờ phút trò chuyện cự thú vị bên người thân và gia đình. Với nhiều phiên bản cải thiện BBM đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm rất thú vị. Phiên bản BBM versi 7 có những cải tiến đáng kể giúp người dùng có một tốc độ tải nhanh, đường truyền ổn định với ứng dụng BBM.

BBM

BBM versi 7 phiên bản được ưa chuộng nhất hiện nay

Cho tới thời điểm hiện nay ứng dụng BBM luôn là cái tên khá hot trên thị trường OTT. Nó đủ tiêu chuẩn là một ứng dụng nhắn tin trò chuyện miễn phí với tính bảo mật tuyệt đối. Người dùng có thể thực hiện việc giao lưu trò chuyện cùng bạn bè theo nhiều hình thức khác nhau từ nhắn tin cho tới thực hiện cuộc gọi thoại với đường truyền quốc tế. Nhằm đáp ứng ụ tin yêu của người dùng BBM luôn thay đổi cho phù hợp với nhu cầu sử dụng ngày một khó tính của người dùng. Để không làm người dùng chờ đợi quá lâu phiên bản BBM versi 7 đã ra đời với nhiều cải tiến về tính năng cũng như cải thiện hơn hiệu suất hoạt động của máy điện thoại của bạn.

Xem thêm:  BBM for samsung

app bbm 2

Điện thoại hệ điều hành iOS cũng là hệ điều hành cài đặt phiên bản BBM versi 7

Cải tiến đáng lưu ý nhất của BBM versi 7 trên hệ điều hành ios đó là việc khôi phục danh bạn và sao lưu được nhanh chóng. Thêm vào đó hiệu suất hoạt động trên hệ điều hành này cũng được cải thiện rõ rệt. Bạn sẽ được nhắn tin với tốc độ cao nhanh sử dụng ít dữ liệu mạng truyền tải.

BBM

BBM versi 7 download free for ios và cùng nhắn tin cùng bạn bè với cách nhanh nhất mà phiên bản này cung cấp. Tình trạng ngừng hoạt động hay không phản hồi sẽ không bao giờ xảy ra nữa.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)